Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế

Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế

Home > Giải Pháp Thiết Kế Xây Dựng > Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế

Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế

Để tìm được một đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế không phải chuyện dễ dàng. Đặc biệt là tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói. Thực sự đã làm cho không ít gia chủ phải đau đầu khi lựa chọn. Bởi liệu rằng đơn vị đó có đáp ứng được sự kỳ vọng của mình không? Đội ngũ KTS, thi công có chuyên nghiệp và có kinh nghiệm không? Hay giá thành đơn vị đó đưa ra có cao lắm hay không?

Do vậy việc tìm kiếm và lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất uy tín ở Huế dường như “Tìm vàng giữa sa mạc”. Vậy nên trước khi quyết định chọn một đơn vị thiết kế nội thất uy tín. Hãy xem xét và cân nhắc xem họ có đáp ứng những tiêu chính đánh giá mà Mihico chia sẻ dưới đây nhé.

Những tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế không thể bỏ qua.

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế. Bạn có thể dựa trên những yếu tố đó để đánh giá một đơn vị chuyên nghiệp.

Tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Đối với các KTS chuyên nghiệp, mỗi bản vẽ thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật. Vì vậy họ cần phải làm hết sức mình cho đến khi khách hàng hài lòng. Bạn có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty thiết kế nội thất nào đó dựa trên những yếu tố sau:

CônLựa chọn công ty nội thất uy tín để công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhấtg ty TNHH Nội thất Xinh Huế mang đến những giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo cho những ngôi nhà bạn
Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín ở Huế để công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất

+ Đặt ra những câu hỏi chi tiết đối với khách hàng như tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích, mong muốn… Dựa vào đây có thấy 1 phần nhỏ về tác phong làm việc chuyên nghiệp của họ.

+ Mỗi khi họ làm việc với bạn, sẽ có một sổ ghi chép và sổ tay bắt buộc (bạn cần ký tên vào sau mỗi lần làm việc…). Sau khi rời đi, họ sẽ phải gửi một email xác nhận để thống nhất với khách hàng.

+ Thời gian bàn giao bản thiết kế kiến trúc nội thất phải đúng thời hạn như đã hẹn.

+ Tư vấn nhiệt tình, quan trọng nhất là phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Họ sẽ phải xem xét tình hình tài chính của gia đình bạn, để đưa ra phương án thiết kế nội thất nhà ở sao cho phù hợp nhất. Đối với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo được mục đích và tính thẩm mỹ khi sử dụng?

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế phải có trụ sở, văn phòng làm việc riêng.

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp của công ty Mihico
Văn phòng làm việc chuyên nghiệp của công ty Mihico

– Có 1 điều tưởng chừng như rất đơn giản mà lại rất quan trọng khi đánh giá một công ty đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế. Là họ phải có văn phòng, trụ sở làm việc riêng và được công khai, rõ ràng. Để bất kỳ khách hàng nào có nhu cầuthiết kế kiến trúc nhà ở. Có thể đến gặp và làm việc trực tiếp với đơn vị phụ trách hay KTS.

– Bộ máy của công ty thiết kế phải hoạt động rõ ràng như: Có các bộ phận, phòng ban riêng biệt… Để có thể đảm bảo tính chuyên môn hóa cao trong quá trình tác nghiệp chuyên môn.  

– Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hơn nữa, còn tránh gặp phải những công ty “ma” chuyên “lừa đảo” hay nhằm mục đích tung các thông tin ảo để lừa dối khách hàng. Ngược lại, đối với kiến ​​trúc sư lẻ hoặc đội ngũ thiết kế nội thất kém uy tín “ăn sổi”. Nếu xảy ra sự cố như (thiết kế sai yêu cầu của khách, không đủ bản vẽ để thi công thực tế…). Thì quyền lợi của khách hàng chắc chắn sẽ không thể được đảm bảo.

Dịch vụ của công ty cung cấp những gì?

Khi tìm hiểu bất kỳ một công ty thiết kế nội thất nào, bạn cần tìm hiểu những dịch vụ mà công ty đó cung cấp gồm những gì?

Mihico là nhà thầu xây nhà trọn gói ở Huế chuyên nghiệp nhất

– Đối với hầu hết các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở Huế. Họ thường cung cấp các dịch vụ thiết kế khác nhau chẳng hạn như: thiết kế nội thiết nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng… Ngoài ra, có rất nhiều đơn vị uy tín không chỉ dừng lại ở mảng thiết kế nội thất. mà còn trực tiếp thi công nội thất trọn gói. Cung cấp nhiều giải pháp trang trí nội thất, cung cấp các, thiết kế bản vẽ hoặc mở rộng tổng thể…

Ý tưởng thiết kế có độc đáo mới lạ hay không?

Không gian bếp ngày càng trở nên quan trọng và là điểm nhấn trong ngôi nhà hiện đại
Sáng tạo trong thiết kế nội thất nhà ở là điều rất quan trọng để đánh giá công ty uy tín

Công ty có thiết kế độc đáo và sáng tạo hay không? Là điều kiện để đánh giá chất lượng và kinh nghiệm của các công ty thiết kế nội thất uy tín. Tuy nhiên, nếu ý tưởng và giải pháp của đơn vị không thống nhất. Hoặc thiết kế của các dự án, hay của đơn vị khác đã bị chỉnh sửa, sao chép. Thì tốt nhất nên xem xét lại để không ảnh hưởng đến chất lượng, thời gian và kinh phí của gia đình bạn.

Đầy đủ chính sách bảo hành không?

Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba của Mihico mang đến cho bạn những công trình chất lượng nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và đầy đủ chính sách bảo hành. Sẽ cho thấy công ty đó chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm. Điều này sẽ giúp bạn đỡ lo lắng hơn khi “Chọn mặt gửi vàng” cho một công ty thiết kế nội thất đó.

Đảm bảo mọi kết cấu xây dựng nhà ở.
Đảm bảo mọi kết cấu xây dựng nhà ở luôn được Mihico chú trọng

Nếu bạn đang đắn đo chưa biết chọn đơn vị nào thì Công ty Mihico chính là đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở Huế. Có trụ sở tại: 211 Phạm Văn Đồng, Vĩ Dạ, Thành phố Huế. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế nội thất từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng trên địa bàn TP.Huế. Nhờ vào đội ngũ KTS tài hoa, được đào tạo bài bản. Luôn lắng nghe mọi ý tưởng của khách hàng, kết hợp với bề dày kinh nghiệm của mình. Để tạo nên không gian sống lí tưởng, tiên nghi và sang trọng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công trình Nội thất văn phòng KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG MIHICO.
Website: http://mihico.vn
Tel: 0836 989977
Địa chỉ: Kiệt 211 Phạm Văn Đồng, P. Vỹ Dạ, TP Huế.